Lucky Koi Exclusive

Lucky Koi Exclusive

 

Lucky Koi Exclusive กับบริการที่ทำให้คุณรู้สึกว่ารวยทันที

Lucky Koi Exclusive โดยที่ความหมาย ของมันนั้น ก็คือให้ท่าน ได้ล็อคอินเพื่อ เข้าระบบ เพื่อจะได้เข้าเล่น เกมนี้ได้แบบไม่ยาก หรือบางทีอาจจะเรียก ได้ว่าปากทางเข้า เล่นก็เพื่อผ่าน เข้าไปที่เว็บ โดยที่คุณไม่ ต้องจัดตั้งแอปหรือ จำเป็นต้องดาวโหลดเลย ในสมาร์ทโฟนของคุณ

โดยพื้นที่เข้าที่ว่านี้ ผู้คนต่างก็นิยมที่จะเลือกกัน อย่างยิ่งที่สุด ได้เลยไม่ยาก อีกทั้งสบาย และจากนั้นก็สบายกัน เข้าเล่นได้ แบบง่ายอย่างยิ่ง เพียงแค่คุณนั้นมี ยูสเซอร์และ มีรหัสผ่าน แต่เพียงเพียงแค่นั้น รวมทั้งถ้าคุณ ยังๆไม่มีคีย์สำคัญ กลุ่มนี้ก็ ขอชี้แนะให้ คุณนั้นเลือกสมัคร ได้เลยโดยทันที ไม่สมควรคอยช้า รีบสมัครกันได้แล้ว

 

Lucky Koi Exclusive

 

Lucky Koi Exclusive วิธีเล่น : ค่า 0.01 โดยระดับเดิมพัน 0.20

 

1. คลิกที่ไอคอนเพื่อเปิดเมนูการตั้งค่าเดิมพัน (ค่า0.01เปิดเมนูการตั้งค่าการเดิมพัน ufabetx10

2. สามารถปรับค่าได้โดยการคลิก + เพื่อเพิ่มหรือ – เพื่อลดค่าเดิมพัน (โทรศัพท์มือถือ: สามารถปรับค่าเดิมพันได้โดยการเลื่อนการเลือกขึ้นหรือลง)

3. สามารถปรับระดับได้โดยการคลิก + เพื่อเพิ่มหรือ – เพื่อลดระดับเดิมพัน (มือถือ: ระดับการเดิมพันสามารถปรับได้โดยการเลื่อนการเลือกขึ้นหรือลง)เดิมพัน0.20

4. สามารถปรับการเดิมพันได้โดยคลิก + เพื่อเพิ่มหรือ – เพื่อลดจำนวนการเดิมพัน (มือถือ: เดิมพันสามารถปรับได้โดยการเลื่อนการเลือกขึ้นหรือลง)

5. สามารถเลือก Total Bet ได้โดยการคลิกที่ไอคอน 0.20 ขึ้นอยู่กับการเดิมพันทั้งหมดที่เลือกไว้ (โทรศัพท์มือถือ: ฟังก์ชันนี้ไม่พร้อมใช้งานบนมือถือ)

6. รวมยอดเดิมพันต่อเกมรอบ = Value X Level X Creditอ และเลือกจำนวนที่ต้องการโดยตรง เกมจะปรับการตั้งค่าอื่น ๆ โดยอัตโนมัติ

7. หลังจากเลือก Total Bet แล้ว ให้คลิกที่ปุ่มเพื่อเริ่มเกม คลิกที่ปุ่มเดียวกันเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวการหมุน และผลลัพธ์การหมุนจะถูกแสดงเดี๋ยวนี้เลย

8. หากต้องการเร่งการหมุนรีล ให้คลิกที่ปุ่ม

9. ลูกกลิ้งสามารถตั้งค่าให้หมุนอัตโนมัติได้โดยใช้ฟังก์ชัน Auto Play คลิกที่ สูงสุดคืออนันต์ คลิกที่ปุ่มเดียวกันเพื่อหยุดฟังก์ชันการเล่นอัตโนมัติ กดปุ่มโทรศัพท์มือถือเพื่อเลือกจำนวนรอบการเล่นอัตโนมัติ ขั้นต่ำคือ 10 รอบ

10. สัญลักษณ์ WILD แทนสัญลักษณ์ทั้งหมดยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter สัญลักษณ์ WILD จะปรากฏบนลูกกลิ้ง 2, 3, 4, 5 และ 6 เท่านั้น

11. การชนะคำนวณตามตารางการจ่ายเงิน คลิกเพื่อดูข้อมูลการจ่ายเงินเพิ่มเติม (มือถือ:เวย์ชนะ = เครดิต X ตัวคูณที่ตรงกันตามตารางการจ่ายเงินSCATER ชนะ = เฉพาะการหมุนฟรีเท่านั้นที่ให้สำหรับชัยชนะ SCATER ชนะผลตอบแทนการชนะทั้งหมด

มาจากซ้ายไปขวา ยกเว้นชัยชนะแบบกระจาย

12. ผู้เล่นสามารถดูและเล่นเกมอื่น ๆ ในห้องสมุดได้โดยคลิกที่

13. ในการปิดเกม ผู้เล่นจะต้องคลิกที่ปุ่ม

14. ผู้เล่นสามารถลากรีลเพื่อเริ่มหมุน และคลิกที่รีลอีกครั้งเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของสปิน ผลของการหมุนจะแสดงให้เห็นทันที

15. Spin Cost = Value X Level X Credit (เช่น 0.01 X 1 X 20 = 0.20)

 

Lucky Koi Exclusive

 

สัญลักษณ์ WILD

 

สัญลักษณ์ WILD จะปรากฏแบบสุ่มทุกที่บนลูกกลิ้งในระหว่างเกม สล็อต หลักและเกมฟรีสแตกเทอร์

สัญลักษณ์ WILD แทนสัญลักษณ์อื่น ๆ ยกเว้นสัญลักษณ์กระจาย

สัญลักษณ์การกระจัดกระจายโบนัสและสัญลักษณ์โบนัส

สัญลักษณ์กระจายจะปรากฏแบบสุ่มทุกที่บนลูกกลิ้ง (Scatter)

การชนะแบบกระจายจะคูณกับการเดิมพันรวมและบวกกับชนะแบบเส้นตรง

Lucky Koi Exclusive

 เพียงเท่านี้คุณสามารถติดต่อเข้ามาสอบถามการเล่นเกมเพิ่มเติมได้ที่ : @UFA-X10